Một dự án khu đô thị “khủng” vừa được khởi công tại Nghệ An

Sáng nay (30/3), Nhà sáng lập Ecopark và Công ty cổ phần Xây dựng Ricons đã chính thức khởi công xây dựng đại đô thị Eco Central Park sau 6 tháng ra mắt.

Phối cảnh phân khu The Garden.

Dự án Eco Central Park được quy hoạch trên tổng diện tích 200ha tại xã Hưng Hoà, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An do Tập đoàn Ecopark đầu tư và phát triển.

Dự án chia thành 4 phân khu là The Island, The Marina, The Aqua và Heven Park, dự kiến cung cấp cho thị trường 3.147 căn với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse.

Trong đó, giai đoạn 1 của dự án là phân khu The Garden đã “chào sân” đầu tiên vào tháng 5/11/2022. Ở phân khu này, chủ đầu tư chủ yếu phát triển các sản phẩm thấp tầng với 82 căn nhà phố vườn rộng 88m2, 80 căn nhà phố đại lộ rộng 108m2, 94 căn biệt thự song lập rộng 162m2 và 7 căn biệt thự đơn lập rộng gần 240m2, được thiết kế với chiều cao 3-4 tầng.

Cuối tháng 11/2022, phân khu thứ hai là The Plaza tiếp tục được ra mắt. Phân khu nằm phía Đông của dự án Eco Central Park, giáp với đường Chu Huy Mân và được bao quanh bởi 3 trục đường chính: đại lộ Hùng Vương, đường Âu Cơ và đường Công Viên.

Các sản phẩm chính tại phân khu The Plaza bao gồm tổ hợp nhà phố đại lộ, nhà phố vườn và hai loại hình biệt thự song lập và đơn lập giúp đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Hiện các sản phẩm của dự án đang được chào bán trên thị trường với mức giá dao động từ 5,6-13,8 tỉ đồng/căn.

Post a Comment

Previous Post Next Post