Khởi công khu nhà xưởng cho thuê tại Quảng Nam

Chiều ngày 5/4, Công ty CP Indusvalley Chu Lai và Tập đoàn Kärcher (đến từ Đức) đã khởi công dự án khu nhà xưởng - Indusvalley Chu Lai với tổng số vốn 232 tỉ đồng tại Quảng Nam.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.

Dự án được đầu tư xây dựng với mục tiêu tạo ra các khu nhà xưởng hiện đại, được xây sẵn hoặc theo yêu cầu thiết kế của các nhà đầu tư. Với cách làm này, các nhà đầu tư sẽ có được nhà máy phù hợp, đạt tiêu chuẩn thiết kế với công năng sử dụng của từng loại hình, mô hình và tối ưu hóa được diện tích sử dụng.

Dự án khu nhà xưởng cho thuê - Indusvalley Chu Lai nằm trong Khu công nghiệp hậu cần Cảng Tam Hiệp, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, có tổng vốn đầu tư 232 tỉ đồng. Dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 300 lao động, với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 dự kiến khoảng hơn 20 triệu Euro.

Công ty cổ phần Indusvalley Chu Lai thỏa thuận sẽ bàn giao nhà xưởng giai đoạn 1 cho Kärcher vào ngày 31/8/2023.

Được biết, Kärcher là tập đoàn quốc tế đến từ Đức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 9/2015 với các sản phẩm là thiết bị làm sạch dẫn đầu thế giới. Hiện nay, Kärcher đã có 22 cơ sở sản xuất và trung tâm logistics tại Châu Âu, Châu Á, và Châu Mỹ. Các cơ sở sản xuất chính đặt tại Mỹ, Đức, Mexico, Brazil, Romania, Ý và Trung Quốc cùng hai trung tâm logistics tại Mỹ và Đức.

Tính đến cuối năm 2021, Karcher đã có hơn 14.400 nhân viên, tại 78 quốc gia. Kärcher dự kiến đưa nhà máy tại Việt Nam đi vào hoạt động vào tháng 1/2024.

Post a Comment

Previous Post Next Post