Hợp tác giữa Hưng Vượng Developer, Marriott International, và nhóm đối tác phát triển dự án Venezia Beach đã được ký kết

Hưng Vượng Developer đã ký kết hợp tác với Marriott International và các đối tác phát triển để xây dựng dự án biệt thự Venezia Beach. Dự án này hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời với thiết kế độc đáo theo phong cách Ý. Được xây dựng tại một vị trí đẹp ngay bên bờ biển, Venezia Beach sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian yên tĩnh và tuyệt đẹp của biển cả.

Sáng nay (23/4), nhà phát triển bất động sản Hưng Vượng Developer đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Marriott International, Best Western Premier Collection, Central Cons, ngân hàng HD Bank và các đối tác phân phối chiến lược dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort.

Venezia Beach Luxury Residences & Resort là dự án duy nhất đánh đấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu, với vai trò là đơn vị quản lý vận hành cho khách sạn cao cấp 5* của dự án dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa.

Đồng thời, Venezia Beach cũng chính thức đồng hành cùng Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier Collection – đơn vị quản lý vận hành cho khu sản phẩm thấp tầng của dự án dưới thương hiệu Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Best Western.

Bằng việc ký kết hợp tác với hai tập đoàn quản lý khách sạn uy tín toàn cầu, Hưng Vượng Developer đã minh chứng tiềm lực và tầm nhìn chiến lược cũng như thể hiện sự nghiêm túc, tâm huyết kiến tạo không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp và hàng đầu tại khu vực, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững cho nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hưng Vượng Developer cũng tiến hành ký kết hợp tác cùng các đối tác chiến lược khác như ngân hàng HD Bank và Tổng thầu xây dựng Central Cons nhằm bảo chứng cho việc tài chính vững mạnh và chất lượng xây dựng tại dự án Venezia Beach.

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao đẳng cấp tại Hồ Tràm - Bình Châu, quy mô hơn 72ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp với hơn 90% sản phẩm được sở hữu lâu dài.

Điểm nổi bật của Venezia Beach chính là dự án sở hữu pháp lý đầy đủ, rõ ràng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Post a Comment

Previous Post Next Post