Giới thiệu ngôi nhà thử mẫu The Sound tại dự án Thanh Long Bay

Ra mắt nhà phố mẫu The Sound thuộc dự án Thanh Long Bay với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Cung cấp không gian sống tối ưu, các tiện ích cao cấp và khu vực xanh mát. Nằm trong khu đô thị phát triển nhanh chóng, gần trung tâm thành phố, dự án này đáng để xem xét cho những người tìm kiếm một nơi sống lý tưởng tại Việt Nam.

Ngày 4/12 vừa qua, Tập đoàn Nam Group đã chính thức ra mắt nhà phố mẫu đã hoàn thiện phân khu The Sound thuộc khu đô thị Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

The Sound là phân khu nhà phố thương mại biển thuộc Tổ hợp Thanh Long Bay, ngay giao lộ của tuyến đường ven biển DT719B với trục đường chính nối ra biển và cảng du thuyền.

Khu nhà phố The Sound được quy hoạch với công viên rộng gần 2.000m2 nằm giữa trung tâm mỗi khu. Nhà phố The Sound sở hữu 2 mặt tiền phù hợp cho cả nghỉ dưỡng và thương mại.

Được biết khu nhà phố The Sound cao 3 tầng, có quy mô 219 căn, có diện tích đất từ 108m2 hay 180m2, xây dựng 1 trệt 2 lầu, giá tham khảo 7,6 tỷ đồng/căn.

Dự án Thanh Long Bay do Nam Group làm chủ đầu tư, có tổng diện tích trên 90ha gồm khoảng 8.000 căn hộ biển, 1.000 căn phố thương mại, 150 căn biệt thự biển.

Post a Comment

Previous Post Next Post