Giới thiệu dự án The Oceana - Khu Vực Bí Mật Mặt Trời.

The Oceana - Sun Secret Valley là một khu phức hợp nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại vùng biển, với phong cách kiến trúc độc đáo và tiện nghi hiện đại. Vùng biển nổi tiếng của The Oceana sẽ là điểm đến lý tưởng cho việc nghỉ ngơi và thư giãn. Với các tiện ích cao cấp, phong cách sống thân thiện, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng không gian biển tuyệt đẹp và trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Phân khu biệt thự nghỉ dưỡng The Oceana thuộc dự án Sun Secret Valley của chủ đầu tư Sun Group đã được ra mắt vào ngày 23/7 vừa qua.

Vị trí dự án Sun Secret Valley.

The Oceana là phân khu biệt thự nghỉ dưỡng sát biển với tổng số 303 căn có diện tích gần 300m2 được thiết kế cao 2,5 tầng. Trong đó, tổng diện tích không gian vườn rộng hơn 155m2.

Đây là phân khu tiếp theo của dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley với tổng diện tích 103,2ha tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trước đó, dự án đã mở bán 164 căn shophouse, 78 căn retail villa và 314 căn shopvilla thuộc phân khu The Avenue.

Tổng số sản phẩm của tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley bao gồm 1.971 căn với 414 căn shophouse, 455 căn shop villa, 78 căn retail villa, 303 beach villa, 431 căn lagoon villa, 90 căn villa đồi, 112 căn forest lilla và 61 căn luxury villa, được chia thành 3 phân khu là The Avenue, The Oceana và The Laguna.

Tìm hiểu thêm về dự án Sun Secret Valley

Giới thiệu dự án Sun Secret Valley

Post a Comment

Previous Post Next Post