Giới thiệu dự án Masteri Centre Point Quận 9 đã khởi động

Ra mắt dự án Masteri Centre Point tọa lạc tại Quận 9, là một công trình đáng chú ý. Với thiết kế hiện đại và tiện ích sang trọng, dự án này hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Với vị trí thuận lợi và giao thông thuận tiện, Masteri Centre Point là lựa chọn lý tưởng cho những người mong muốn sống tại khu vực trọng điểm của thành phố.

CafeLand - Ngày 17/10 vừa qua, Masterise Home đã chính thức ra mắt dự án Masteri Centre Point tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Ra mắt dự án Masteri Centre Point Quận 9

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point là khu căn hộ chung cư thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, nằm trên khu đất 6 ha, mật độ xây dựng 30%.

Dự án có quy mô gồm 10 tòa tháp cao từ 22 – 39 tầng, với tổng số 5.000 căn hộ, có diện tích dao động từ 50 m2 – 97 m2, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án sở hữu các tiện ích khi nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park như công viên ánh sáng rộng 36 ha, hệ thống trường liên cấp Vinschool,…

Masteri Centre Point do Công ty TNHH Bất động sản Masterise Homes (thành viên Masterise Group) làm chủ đầu tư. Cent và Delta Group là đơn vị thi công dự án.

Post a Comment

Previous Post Next Post