Giới thiệu dự án căn hộ Salto Residence - Nơi sống cao cấp

Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Salto Residence: Salto Residence là một dự án căn hộ cao cấp tại thành phố, cung cấp không gian sống sang trọng và tiện nghi. Với kiến trúc hiện đại và tiện ích đẳng cấp, dự án này mang đến cho cư dân một môi trường sống an lành và thoải mái. Các căn hộ tại Salto Residence được thiết kế rộng rãi, đẹp mắt và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu tiếp khách và công viên xanh để mang đến một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Sáng ngày 24/7 vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Salto Residence tại Trung tâm hội nghị White Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Phối cảnh dự án Salto Residence.

Dự án Salto Residence tọa lạc tại số 1145 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.HCM được xây dựng trên quỹ đất 8.778m2 do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Sản phẩm của dự án bao gồm 3 block căn hộ cao 21 tầng với 483 căn hộ và 8 căn shophouse. Diện tích mỗi căn hộ đa dạng từ 48-100m2 được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có 4 căn duplex loại 2 tầng và 3 phòng ngủ.

Giá bán của căn hộ được tham khảo trên thị trường từ 2,8 tỉ đồng/căn tùy diện tích. Hiện tại, dự án đang chuẩn bị mặt bằng để thi công phần móng cọc.

Tìm hiểu thêm về dự án Salto Residence

Dự án Salto Residence

Post a Comment

Previous Post Next Post