Bình Thuận công bố quyết định đầu tư cho dự án Thanh Long Bay

Bình Thuận đã chính thức trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay. Dự án này sẽ xây dựng một khu du lịch sang trọng với các resort, khách sạn, và các tiện ích giải trí hiện đại. Đây là bước phát triển quan trọng nhằm thu hút du khách và phát triển du lịch tại thành phố, đồng thời giúp tạo ra cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

CafeLand – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay do Nam Group là đơn vị phát triển tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận 2019.

Bà Vũ Thị Như Mai - Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group (ngoài cùng bên trái) tại buổi trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án

Ngoài dự án Thanh Long Bay, Bình Thuận còn trao quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dư án khác với tổng vốn đầu tư trên 23.152 tỷ đồng.

Tại Thanh Long Bay, Nam Group đưa yếu tố văn hóa bản địa và bảo tồn môi trường lên hàng đầu trong thiết kế, quy hoạch, cũng như trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Trong đó văn hóa làng chài và cây thanh long Bình Thuận sẽ được đưa vào như là 1 phần hồn của dự án giúp truyền bá văn hóa địa phương cho du khách quốc tế và giáo dục thế hệ sau hiểu và trân trọng nét đẹp và giá trị văn hóa địa phương của tỉnh Bình Thuận.

Về môi trường, “Trả lại cho thiên thiên những gì lấy từ thiên nhiên” là triết lý được Nam Group tuân thủ chặt chẽ trong quá trình xây dựng, quản lý và khai thác dự án Thanh Long Bay, hạn chế ít nhất bê tông hóa và bù đắp mảng xanh nhiều nhất để giữ sự cân bằng của môi trường sinh thái xung quanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post