Bình Phước khai trương và tiến hành khởi công dự án Khu dân cư Amira Chơn Thành

Bình Phước vừa khởi công và động thổ dự án khu dân cư Amira tại Chơn Thành. Dự án sẽ mang đến cho người dân không chỉ một môi trường sống tiện nghi, mà còn làm việc, học tập và giải trí. Với tiện ích hiện đại, Amira hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống trong tương lai.

Sáng nay 25/10, Công ty TNHH Công nghiệp - Bất động sản và xây dựng Song Phương đã tổ chức lễ khởi công và động thổ dự án Amira Chơn Thành (Khu dân cư Phước Thắng) tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án.

Dự án khu dân cư Amira Chơn Thành là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận chủ trương triển khai trên địa bàn thị xã Chơn Thành với diện tích 55,4ha.

Vị trí thực hiện dự án thuộc ấp 7, xã Minh Thắng và ấp 6, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành với các sản phẩm chính là đất nền biệt thự, nhà phố, shophouse. Hiện dự án đã hoàn thiện công đoạn san lấp mặt bằng và phân lô đất nền.

Cùng với dự án Amira Chơn Thành, dự án khu đô thị Becamex Bình Phước với quy mô lên đến 4.633ha của Công ty CP phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước cũng đang được triển khai tại đây.

Post a Comment

Previous Post Next Post