Bình Dương: Xây dựng thêm khu dân cư lớn ở diện tích 30ha

Bình Dương hiện đang triển khai một dự án nhà ở mới với quy mô lên tới 30ha. Dự án này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của cư dân thành phố. Với vị trí thuận lợi và các tiện ích hiện đại, dự án hứa hẹn mang đến không gian sống tươi mới và tiện nghi cho đại đa số cư dân.

CafeLand - Ngày 7/12 vừa qua, nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp VSIP đã tung ra dự án nhà ở Sun Casa Central tại Bình Dương.

Sun Casa Central có diện tích 30 ha với 879 sản phẩm

Dự án Sun Casa Central có diện tích 30 ha với 879 sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại VSIP II – Bình Dương, thuộc địa bàn xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trong đó, giai đoạn một của dự án có quy mô 9ha, bao gồm 426 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại với diện tích đất trung bình 100-120 m2 mỗi căn. Diện tích sàn xây dựng 130-150m2 mỗi căn, cao 2-3 tầng.

Dự án có các tiện ích nội khu như club house, phòng tập gym, hồ bơi tiêu chuẩn, sân bóng đá, sân tennis, khu vực nhà hàng, sân chơi trẻ em ngoài trời, công viên trung tâm, khu vực BBQ.

Post a Comment

Previous Post Next Post