Bắt đầu xây dựng dự án nhà xưởng và nhà kho của KCN Việt Nam tại Khu công nghiệp Hố Nai, Đồng Nai

KCN Việt Nam đã bắt đầu xây dựng dự án nhà xưởng và nhà kho tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai. Dự án này sẽ cung cấp các không gian sản xuất và lưu trữ tiện nghi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. KCN Việt Nam hy vọng rằng dự án sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương và thu hút đầu tư nước ngoài vào địa bàn.

Sáng nay 06/04, doanh nghiệp KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính thức làm lễ khởi công dự án nhà xưởng và nhà kho KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai.

Dự án nhà xưởng và nhà kho KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16,3 ha và 109.000 m2 diện tích sàn cho thuê. Giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2022, cung ứng khoảng 55.000 m2 nhà xưởng và nhà kho.

Các loại sản phẩm của dự án bao gồm nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

Post a Comment

Previous Post Next Post