Bắt đầu dự án khu đô thị Phúc An Asuka với diện tích hơn 100ha

Khu đô thị Phúc An Asuka được khởi công với diện tích rộng hơn 100ha. Dự án này mang lại không gian sống hiện đại và tiện ích độc đáo cho cư dân. Với kiến trúc sáng tạo và tiêu chuẩn xanh, khu đô thị này hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho người muốn tận hưởng cuộc sống thịnh vượng và tiện nghi trong lòng thành phố.

Hôm 14/3, dự án Khu đô thị Phúc An Asuka đã chính thức được khởi công tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Dự án có quy mô hơn 100 ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Quốc lộ 91, Phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Khu đô thị Phúc An Asuka có quy mô hơn 100 ha, tọa lạc tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Dự án phát triển đa dạng sản phẩm với gần 2.000 nhà phố, biệt thự và shophouse, kết hợp cùng chuỗi tiện ích phong cách Nhật với hơn 20 tiện ích kiểu Nhật, cùng nhiều tiện ích công viên nội khu, các trung tâm thương mại, khách sạn... bên trong dự án.

Bí thư thành ủy, Chủ tịch thành phố Châu Đốc Lâm Quang Thi cho biết, giai đoạn 2020-2025, đến năm 2030, thành phố Châu Đốc – An Giang phấn đấu đạt cơ bản các tiêu chuẩn đô thị loại 1, xây dựng đô thị phát triển toàn diện, tạo nền tảng để phát triển đô thị du lịch thông minh.

Ngoài Phúc An Asuka, trong 2 năm trở lại đây một số dự án khác cũng được khởi công xây dựng tại An Giang như: Sao Mai Tây Cái Dầu, Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tọa lạc tại phường Mỹ Bình,…

Post a Comment

Previous Post Next Post