Bàn giao đúng tiến độ căn hộ TDH RiverView và Citrine Apartment tại Thủ Đức House

Thuduc House đã bàn giao các căn hộ TDH RiverView và Citrine Apartment đúng tiến độ. Với hiệu suất làm việc chuyên nghiệp, Thuduc House đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng cao nhất. Các căn hộ này được xây dựng với chất lượng tốt và thiết kế hiện đại, tạo nên không gian sống tiện nghi và sang trọng cho cư dân.

CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa thông báo đã bàn giao đúng tiến độ như trong hợp đồng tại dự án TDH RiverView và Citrine Apartment.

Theo Thuduc House, thủ tục bàn giao được thực hiện với đầy đủ giấy tờ pháp lý như biên bản nghiệm thu PCCC, biên bản nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật về xây dựng.

Citrine Aparment ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014). Citrine Aparment gồm 1 block cao 15 tầng với 225 căn hộ.

Nằm trong Khu dân cư Bình Chiểu, P.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM, dự án căn hộ TDH RiverView cao 15 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 19.790,76m2 gồm 214 căn hộ.

Post a Comment

Previous Post Next Post