Khiếu kiện khi sổ đỏ không đúng với diện tích đất ban đầu

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Năm 2007 tôi có mua một miếng đất diện tích 7000m2, nhưng đến gần đây tôi mới yêu cầu bên bán làm sổ đỏ, (số tiền làm sổ đỏ đã được tính chung vào phần tiền mua đất). Tuy nhiên, khi nhận được sổ đỏ thì tôi thấy chỉ có 400m2. Vậy tôi có thể kiện bên bán và lấy lại toàn bộ số tiền được không. Mong luật sư tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

anhtuong128k@...

Luật sư Lê Văn Huyên, Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Trong trường hợp này, người bán đã vi phạm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nên theo quy định pháp luật hiện hành thì ông/bà có quyền khởi kiện người bán ra tòa án nơi có thửa đất để yêu cầu hủy bỏ hợp đồng và bên bán phải hoàn trả lại tiền cho ông/bà.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post