Chưa đăng bộ có đươc tính thêm suất tái định cư

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Tháng 3/2008, tôi có bán 1 phần diện tích (13m2) căn nhà chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM. Mua bán có công chứng đã tách thửa đã nộp các loại thuế trước bạ (bên mua).

Thuế thu nhập (bên bán) khi làm thủ tục đăng bộ thì phòng quản lý đô thị ra quyết định tạm ngưng chờ làm sổ hàng loạt. Tới nay khu chung cư đã có quyết định giải tỏa (vào tháng 02/2011) quận 1 vẫn không cho tôi và người mua đăng bộ mua bán trong khi nếu được đăng bộ thì 02 nhà chúng tôi được 2 suất tái định cư. Như vậy có phải quận 1 làm sai không ? Chúng tôi khiếu nại nhiều lần nhưng quận 1 vẫn ko giải quyết.

Xin cho hỏi chúng tôi phải làm sao?

luunghia1175@...

Luật sư Nguyễn Thế Truyền – Công ty Luật Hợp danh Thiên Thanh trả lời:

Do không có các giấy tờ tài liệu, nên chúng tôi không thể đưa ra ý kiến tư vấn cụ thể được. Nếu muốn được tư vấn cụ thể, bạn cần photo tất cả hồ sơ, tài liệu có liên quan gửi đến Tạp chí Đầu tư Bất động sản CafeLand.

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM có quy mô lên tới 12.652 m2 với 2 Block căn hộ cao 30 tầng với 724 căn hộ gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Duplex và Penthouse cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn.Tọa lạc tại vị trí vàng, có tiềm năng kết nối khu vực nhanh chóng, là điều kiện để cư dân có thể dễ dàng liên kết với các địa điểm trung tâm thành phố. Thiết kế hiện đại, phóng khoáng, dự án sở hữu mỹ cảnh hấp dẫn nhất Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post