Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire bàn giao những shophouse đầu tiên

Shophouse thuộc phân khu Chà Là đã hoàn thiện 95%, đang được bàn giao lần lượt tới khách hàng,

Kế hoạch bàn giao 9.000 căn trước tháng 12

Từ tháng 9, những căn shophouse đầu tiên của phân khu Chà Là (Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire) được bàn giao tới tay khách hàng. Vị chủ nhân đầu tiên đã được nhận nhà ngay sau kì nghỉ lễ Quốc khánh và tiếp theo đó là hàng loạt khách hàng khác.

Gia đình anh Phạm Long nhận bàn giao nhà vào ngày 17/9. Ảnh: Vinhomes

Gia đình anh Phạm Long nhận bàn giao nhà vào ngày 17/9. Ảnh: Vinhomes

Hiện tại, chỉ sau hơn 4 tháng gia nhập thị trường (từ cuối tháng 4/2022), nhiều căn thấp tầng tại phân khu Chà Là - phân khu được bàn giao đầu tiên, đã hoàn thiện đến 95% và chỉ còn một vài công đoạn cuối cùng. Thời điểm hiện tại, công trường vẫn đang hối hả ngày đêm để hoàn thiện mục tiêu bàn giao thô được 9.000 căn tới tay khách hàng trước tháng 12/2022.

Hệ thống kết nối giao thông tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire cũng đã gần như hoàn thiện. Những cư dân đầu tiên có thể kết nối thuận tiện tới khu vực trung tâm thành phố qua các tuyến đường mới cũng như sang Vinomes Ocean Park giai đoạn 1 bằng xe buýt điện VinBus.

Mặt ngoài phân khu Chà Là cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng. Ảnh: Vinhomes

Mặt ngoài phân khu Chà Là cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng. Ảnh: Vinhomes

Tiện ích dịch vụ hoàn thiện trước khi cư dân về ở

Bên cạnh việc giữ đúng tiến độ bàn giao, Vinhomes luôn mong muốn hoàn thiện hạ tầng, tiện ích và dịch vụ để có thể sẵn sàng đón cư dân. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng không ngoại lệ khi tiện ích điểm nhấn của dự án là Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park có diện tích 18 ha. Royal Wave Park đã đi vào hoạt động ngay thời điểmra mắt dự án với các công trình điểm nhấn: 6 biển tạo sóng quy mô 5,4 ha, hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng tới hơn 9,3 ha, công viên cát Sandy Park 10.000 m2, bộ ba nhà hàng Pacific, Maris, Waterloo hay bộ ba cây cầu đi bộ Coastal Bridge, Wavely Bridge, Atlantis Bridge...

Một góc dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã thành hình. Ảnh: Vinhomes

Một góc dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã thành hình. Ảnh: Vinhomes

Cũng vào tháng 12 năm nay, dự án sẽ có thêm 2 công trình dành cho cộng đồng khác hoàn thiện. Đó là Công viên ven kênh Silk Park dài 2,6 km, được thiết kế như một dải lụa ôm lấy khu đô thị. Đây sẽ là không gian hướng đến sự riêng tư, thanh bình với các chòi nghỉ, đường dạo bộ, vườn hoa, cây xanh... Cùng với đó là đại lộ Kinh Đô Ánh sáng mang tới sự sầm uất, nhộn nhịp.

Hạ tầng giao thông tại dự án tương đối hoàn thiện. Ảnh: Vinhomes

Hạ tầng giao thông tại dự án tương đối hoàn thiện. Ảnh: Vinhomes

Theo kế hoạch, trường học liên cấp Vinschool sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2023, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam dự kiến khai trương vào tháng 12/2023, bệnh viện Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao hoàn thành vào tháng 11/2023 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2024... Ngoài ra, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng có thể sử dụng hàng nghìn tiện ích của giai đoạn 1 dự án đã đi vào vận hành ổn định.

Với tiến độ bàn giao như hiện nay, cộng đồng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ nhanh chóng hình thành, mang tới nhịp sống sôi động cho phía Đông Thủ đô.

Yên Chi

Post a Comment

Previous Post Next Post