Bất động sản nghỉ dưỡng Vinhomes thu hút nhà đầu tư phía Nam

Nhiều khách hàng từ các tỉnh, thành phía Nam đang nghiên cứu đầu tư vào dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Theo giới chuyên gia, khái niệm bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng phong phú với nhiều hình thái khác nhau. Nếu như trước đây, dòng sản phẩm này là "đặc sản" của những nơi sẵn có ưu thế về cảnh quan, khí hậu thì nay, thị trường xuất hiện thêm nhiều dự án ngay trong lòng phố, điển hình là Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ở phía Đông Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire kết hợp với giai đoạn một của dự án, tạo thành chuỗi đô thị biển có quy mô lên tới 1.200 ha. Chủ đầu tư Vinhomes kỳ vọng mang tới 365 ngày nghỉ dưỡng trong năm theo phong cách resort giữa miền biển nhiệt đới.

Đảm bảo cho tiêu chuẩn sống này là tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park. "Trái tim" của dự này chính là 6 biển tạo sóng rộng 5,4 ha - nơi có thể tạo ra những ngọn sóng cao tới 3m; cùng với hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng 9,3 ha và công viên cát Sandy Park diện tích lên tới 10.000 m2.

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng biển suốt 365 ngày trong năm. Ảnh: Vinhomes

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng biển suốt 365 ngày trong năm. Ảnh: Vinhomes

Từ nay tới tháng 12, công viên ven kênh Silk Park sẽ tiếp tục được hoàn thiện, gồm các cụm cảnh quan vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ cùng với các cung đường dạo bộ, chòi nghỉ, thích hợp để nghỉ dưỡng.

Cũng trong tháng 12, đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue rộng 5,8 ha dự kiến vận hành, với điểm nhấn là quảng trường Empire Square rộng 3,68 ha, tháp biểu tượng Nữ thần Ánh sáng cao tới 50m. Kingdom Avenue sẽ mang vẻ đẹp của "Champs Élysées" - khu phố thương mại nổi tiếng thế giới của Paris, Pháp.

Từ nay tới giữa năm sau, khi 8 phân khu được bàn giao, hơn 20 công viên nội khu cũng sẽ hoàn thiện. Đây vừa là mảng xanh quan trọng kéo cuộc sống của cư dân lại gần hơn với thiên nhiên, vừa tích hợp hệ thống các sân tập thể dục, thể thao giúp cư dân làm quen với lối sống vận động khỏe mạnh. Khi tích hợp với giai đoạn một, danh mục đặc quyền mà cư dân được thừa hưởng lên tới hơn 1.000 tiện ích.

Nhiều lần ra Hà Nội và trực tiếp tới Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, ông Trương Vĩnh Phúc (quận 1, TP HCM) ấn tượng với tốc độ xây dựng nhanh chóng của chủ đầu tư.

"Hiện tôi có thể nhìn thấy cuộc sống nghỉ dưỡng ở đại đô thị biển - thứ mà chúng tôi đang tìm kiếm cho ngôi nhà thứ hai của mình. Đây là điều mà hiện không thể tìm kiếm được ở các tỉnh, thành phía Nam. Do đó, tôi không bỏ lỡ cơ hội đặt cọc một căn ưng ý trong lần mở bán gần đây", ông Phúc chia sẻ.

Công trường thi công dự án. Ảnh: Vinhomes

Công trường thi công dự án. Ảnh: Vinhomes

Chính sách cho khách hàng phía Nam

Bên cạnh chất lượng sống, những khách hàng như ông Phúc còn bị thu hút bởi chương trình "Mua nhà đẳng cấp - An tâm lãi suất" áp dụng từ ngày 15/7. Theo đó, chủ đầu tư cam kết tiền thuê trong 2 năm kể từ ngày bàn giao với mức tiền thuê được tính cố định là 5% mỗi năm trên giá bán nhà ở. Tiền thuê sẽ được chốt định kỳ đến ngày 30/6 và ngày 31/12 hàng năm và được chủ đầu tư thanh toán cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán.

Người mua nhà cũng được hỗ trợ vốn vay với tổng thời gian lên tới 30 tháng; trong đó, mức lãi suất 0% kéo dài trong 18 tháng. Ngay sau khoảng thời gian này, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng phần biến động lãi suất của thị trường theo nguyên tắc: nếu lãi suất trung bình tại thời điểm khách hàng phải trả lãi cho khoản vay cao hơn mức lãi suất bảo đảm tham chiếu là 9,5% mỗi năm thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng trả cho ngân hàng phần chênh lệch lãi suất nêu trên. Nhờ đó, người mua nhà có thể dễ dàng tìm cách xoay vòng vốn.

Vinhomes đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Ảnh: Vinhomes

Vinhomes đẩy nhanh tiến độ thi công dự án để cư dân sớm an cư. Ảnh: Vinhomes

Khách hàng cũng được tạo điều kiện an cư ngay, để sớm bắt đầu cuộc sống mới với tiêu chuẩn bàn giao công trình hoàn thiện nội thất cơ bản. Nhà đầu tư có thể triển khai luôn bài toán kinh doanh, gia tăng lợi nhuận khi lần đầu tiên, Vinhomes tung ra thị trường miền Trung và miền Nam gần 1.000 căn biệt thự có thể cho thuê ngay. Khách hàng cũng có cơ hội nhận voucher mua ôtô điện VinFast lên tới 200 triệu đồng khi mua nhà.

Khi cư dân chuyển về, toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ - tiện ích của "siêu quần thể đại đô thị" khi kết hợp với giai đoạn một lên tới 1.200 ha đã được kích hoạt, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng. Tất cả sẽ là điểm cộng hút cư dân từ phương Nam ra Bắc ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tâm Anh

Post a Comment

Previous Post Next Post