Meliá Vinpearl vận hành chuỗi khách sạn bằng giải pháp quản lý CiHMS

Tiếp nhận vận hành từ Vinpearl, Meliá Hotel International chọn CiHMS là đơn vị cung cấp giải pháp và quản lý khách sạn.

Ngày 24/2, Tập đoàn khách sạn Tây Ban Nha Meliá Hotels International ký kết hợp tác với thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl. Theo đó, Meliá Vinpearl trở thành một trong những thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất Việt Nam xét trên số lượng phòng, với 7.000 phòng thuộc 23 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động và chuẩn bị vận hành.

Tập đoàn Meliá gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1999 với việc khai trương khách sạn Meliá Hanoi. Từ đó đến nay, thương hiệu này tiếp tục mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, song song với việc phát triển thương hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, điển hình là các nước Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan.

Một khách sạn mang thương hiệu Meliá Vinpearl. Ảnh: VinHMS

Một khách sạn mang thương hiệu Meliá Vinpearl. Ảnh: VinHMS

Tiếp nhận vận hành từ Vinpearl, tập đoàn Tây Ban Nha chọn VinHMS là nhà cung cấp giải pháp quản lý khách sạn cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Meliá Vinpearl tại Việt Nam.

Là công ty công nghệ của Việt Nam chuyên thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, VinHMS xây dựng giải pháp quản lý khách sạn CiHMS trên nền tảng điện toán đám mây. Giải pháp vận hành khách sạn được đánh giá cao bởi sự ổn định, khả năng triển khai nhanh chóng, giúp thiết lập hệ thống trong thời gian ngắn và dễ dàng.

CiHMS cung cấp đầy đủ tính năng cho phép các khách sạn tối ưu hoạt động vận hành và kinh doanh. Từ đặt phòng, lễ tân đến bảo trì và buồng phòng, thông tin được cập nhật đầy đủ và tức thời trên ứng dụng di động của nhân viên.

Bên cạnh đó, tính năng tích hợp đa chiều, đa phương tiện với công nghệ nhận diện khuôn mặt, công nghệ nhận diện ký tự quang học OCR hay QRMenu cũng giúp khách sạn tăng hiệu suất công việc, đồng thời giảm tiếp xúc giữa khách hàng và nhân viên khách sạn, tạo an tâm trong giai đoạn dịch. Các tính năng phục vụ MICE giúp kết nối hệ thống đặt phòng, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo trên cùng một nền tảng quản lý.

Theo đại diện VinHMS, CiHMS có khả năng cập nhật nhanh những công nghệ mới nhất giúp Meliá đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục trong vận hành và kinh doanh. Ngoài ra, giải pháp có tiêu chuẩn an toàn và bảo mật cao, đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI/DSS cấp độ 3. VinHMS cũng là hội viên của HTNG - Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho các phần mềm của khách sạn.

Hiện nay, VinHMS triển khai thành công giải pháp quản lý khách sạn CiHMS tại gần 40 khách sạn trên toàn quốc cho Vinpearl, NatureKey, Andochine... và nhiều khách hàng khác.

CiHMS cung cấp nhiều giải pháp chuyển đổi số. Ảnh: VinHMS

CiHMS cung cấp nhiều giải pháp chuyển đổi số. Ảnh: VinHMS

Ngoài ra, các giải pháp chuyển đổi số khác như CiAMS - quản lý tài sản, CiTravel - quản lý khách sạn vừa và nhỏ, cũng đang được triển khai đồng loạt cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp lưu trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng giám đốc VinHMS cho biết, các giải pháp chuyển đổi số mà VinHMS cung cấp hướng đến tính đột phá và ứng dụng cao, giúp doanh nghiệp Việt vượt biển lớn, sánh tầm quốc tế.

"Mặc dù đại dịch vừa qua làm ngành khách sạn lưu trú gặp nhiều khó khăn, đây lại là thời điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp khách sạn tiến hành chuyển đổi số, giảm chi phí hoạt động, nâng cao năng suất phòng, tăng doanh thu và trải nghiệm khách hàng", ông Hoàng nói.

VinHMS là công ty công nghệ với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cao giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu chiến lược với nguồn lực tối ưu. Được tin dùng bởi nhiều khách hàng với các mô hình hoạt động kinh doanh đa dạng, VinHMS cung cấp nhiều giải pháp quản lý vận hành, tiêu biểu là giải pháp quản lý khách sạn toàn diện CiHMS, giải pháp quản lý cho khách sạn vừa và nhỏ CiTravel, giải pháp quản lý tài sản doanh nghiệp CiAMS...

Hoài Phong

Post a Comment

Previous Post Next Post